Nghệ thuật sử dụng phào chỉ trong trang trí nội thất.

Đăng bởi Phạm Hồng Huân | 30/07/2018 | 1 bình luận
Nghệ thuật sử dụng phào chỉ trong trang trí nội thất.

 Trong tổng quan một công trình kiến trúc, nếu phần bên ngoài của công trình được ví như làn da của cơ thể, nơi hứng chịu mọi ảnh hưởng trực tiếp từ thế giới bên ngoài, thì nội thất sử dụng phào chỉ trang trí chính là phần bên trong, nơi cảm nhận và thể hiện rõ nhất vẻ đẹp tinh túy thông qua mọi giác quan, biểu hiện. Nội thất được thiết kế hài hòa, sang trọng sẽ khiến người khác bị cuốn hút và chi phối về vẻ đẹp của nó, đồng nghĩa với việc tâm hồn của những người ở trong đó sẽ luôn khỏe mạnh, sảng khoái và thư thái.

Sử dụng phào chỉ trang trí phòng khách.

- Từ xưa gỗ luôn là chất liệu được lựa chọn đầu tiên để trang trí lên bề mặt của các công trình, dần dần kết hợp cùng vật liệu thạch cao cũng là cách lựa chọn, xu hướng mới. Nhưng những loại vật liệu này thường có nhiều nhược điểm như hay bị cong vênh, mối mọt, màu sắc, hoa văn hạn chế, hay sứt mẻ, dễ vỡ khi va đập, dễ bám bẩn, khó khăn khi vệ sinh, lau chùi, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

- Xã hội ngày càng yêu cầu khắt khe sự hoàn thiện đến mức gần như hoàn hảo của các sản phẩm phào chỉ trang trí. Vì vậy các nhà sản xuất đã đầu tư rất nhiều thời gian, trí tuệ để đưa ra các dòng sản phẩm mới thân thiện với môi trường, thay thế và khắc phục nhược điểm của các sản phẩm truyền thống nhưng vẫn đảm bảo các tính năng, phát huy tính thẩm mỹ trong từng họa tiết dù là nhỏ nhất, thuận tiện trong thi công, giá thành phù hợp với xu hướng người tiêu dùng.

BÌNH LUẬN:
binh-luan

s s

Test

01/08/2018
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0853107689